โฟมล้างหน้ายุค PM2.5 ทีเด็ดขจัดฝุ่นพร้อมขนแปรงเนียนนุ่มม

 สวัสดีเพื่อนๆทุกคนด้วยค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ปี 2020 พร้อมกับเจ้าแขกไม่ได้รับเชิญ เจ้าPM 2.5 ไม่รู้ว่าเพื่อนๆเจอกันรึเปล่าคะ แต่เรานี้สิทำงานในเมืองเจอเต็มๆ โฟมล้างหน้าที่ใช้ประจำก้ไม่ช่วยเลยพยายามหาโฟมล้างหน้าใหม่

เห็ดสีฟ้า...พลังแห่งการดูเเลสุขภาพผิว

ท่ามกลางสภาพอากาศของเมืองไทย   ซึ่งล่าสุดเขยิบไปเเตะถึงขั้น  40  องศาเซลเซียสกันเเล้ว  เเละดูเหมือนว่าอุณหภูมิในบ้านเราก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยเเม้เเต่น้อย ซึ่งผลกระทบจากเเสงเเดดนอกจากจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายเนื้อ สบายตัว  เหงื่อไหลหยดย้อยเเล้ว หากคุณได้รับเเสงเเดดโดยปราศจากการป้องกันด้วยเเล้วล่ะก็จะส่งผลต่อสุขภาพผิวของคุณโดยตรง

ชาร์จผิวเด้งเร่งด่วนด้วย IndiGlow

สวัสดีค่าทุกคน ปีใหม่แล้ว แป๊บๆก็ผ่านไปอีกปี ปีที่ผ่านมาเจอศึกหนักจนโทรมมาก เครียดจนผิวพังไปด้วยเลย เครียดจนหน้ายับเพราะทำหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่บ่อยๆ ไม่อยากผิวแก่ไปมากกว่านี้แล้ว วันนี้เลยอยากมารีวิว IndiGlow สุดยอดสกินแคร์ที่เคลมแรงว่าช่วยให้ผิวกลับมาเด้งแบบด่วนๆ หลังจากที่ลองมาครึ่งทาง ใช้ทั้งทีต้องใช้ทั้งเซ็ทค่ะ เพราะหลังจากที่ใช้ชีวิตมาจนอายุ 36 ปีเนี่ย ในความรู้สึกนิคคือ การใช้สกินแคร์เป็นเซ็ทที่มาด้วยกัน ที่เค้าแนะนำให้ใช้ด้วยกันมันเวิร์คกว่าจริงๆ

เมคอัพหนาหรือฝุ่น PM 2.5 ขนาดไหนก็ไม่กลัวด้วยโฟมล้างหน้า IndiGlow Porify Face Wash

สวัสดีค่าาสาวๆ หายหน้าไปนานเลย วันนี้มี Item เด็ดมาฝากกันอีกแล้ว (ขอบอกตัวนี้เด็ดสุดตั้งแต่ใช้โฟมล้างหน้ามาเลย) นวัตกรรมใหม่แบบนี้บอกตามตรงไม่เคยเห็นมาก่อนเลยค่ะ

Indiglow - ผิว 35+ ฟูดูดีขึ้นมาได้ ใน 1 สัปดาห์

สวัสดีทุกคนนน…นิชาเองไงจะใครล่ะ ช่วงนี้รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ
กินร้อน ช้อนเรา ล้างมือ ใส่หน้ากาก เว้นระยะห่าง กันเนอะะะะ…
โควิดก็น่ากลัว อายุที่เพิ่มขึ้นของเราก็น่ากลัวเช่นกัน
ปีหน้า สามสิบหก แล้ว อ่าาาาา แงๆๆๆๆ

[ REVIEW ] :: เห็ดสีฟ้า..นางดีอะ!! "INDIGLOW SEDUCTIVE WHITE REJUVENATING MOISTURIZER"

สวัสดีค่ะสาวๆ เมื่อประมาณปลายเดือนที่แล้วแจนได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวสกินแคร์แบรนด์หนึ่ง ซึ่งสารภาพเลยว่าไม่เคยใช้แบรนด์นี้มาก่อน

รีวิวครีม และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก IndiGlow® เพื่อผิวขาว เนียนใส อ่อนกว่าวัยสะกดใจ ทุกสายตา