ช็อปครบ 1,000 บาท ฟรีค่าจัดส่งแบบมาตราฐานมูลค่า 150 บาท

ผลิตภัณฑ์ IndiGlow®

สูตรกลางวัน

IndiGlow® Seductive White
Rejuvenating Moisturizer 50ml.

ครีมบำรุงผิวหน้า “สูตรกลางวัน” จากสารสกัดหลักเห็ดสีฟ้า
+ มะเขือเทศสีทอง

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating

 


1,790฿ 1,590฿


สูตรกลางคืน

IndiGlow® Wake Up Younger
Facial Blanket Triple Moisturizer 50ml.

ครีมบำรุงผิวหน้า “สูตรกลางคืน”
จากสารสกัดหลักเห็ดสีฟ้า + ทิวลิปดำ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating

 


1,790฿ 1,590฿


IndiGlow® DIVA

IndiGlow® STAR & Blogger

IndiGlow® ทำไมเป็นที่ยอมรับของเหล่าดารา และ Blogger

IndiGlow®
ทำไมใครๆก็ชอบ?

“เราเป็นแบรนด์ที่มุ่งตอบโจทย์คนยุคใหม่
ที่ใส่ใจเรื่องความงาม ความขาวสว่างกระ
จ่างใส แลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพผิวที่ดี”

ALL INGREDIENT

Guaiazulene

GUAIAZULENE

GUAIAZULENE จากเห็ดสีฟ้า สกัดจากเห็ดสีฟ้าพันธุ์ Lactarius Indigo จาก Mexico ที่สามารถรับประทานได้ เปี่ยมล้น ไปด้วยสารสีฟ้าอัจฉริยะที่ช่วยปรับทุกสภาพสีผิวให้แลดูสว่างขึ้นได้อย่างมหัศจรรย์ทันทีหลังทาและยังลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นปัจจัยสำคัญของการอักเสบและต้นเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดรอยแดงและลดปัญหาอาการระคายเคืองของผิวได้อย่างดีเยี่ยม

Colorless Carotenoids

Colorless Carotenoids

Colorless Carotenoids สารสกัดจากมะเขือเทศสีทองจากประเทศอิสราเอล ที่มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับว่าสามารถยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรชิเนส ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและทำให้สีผิวจริงสว่างขึ้นได้อย่างต่อเนื่องเมื่อใช้เป็นประจำ และออกฤทธิ์ในการกรองรังสี UVA และ UVB ช่วยยกระดับการปกป้องผิวจากแสงแดดให้เหนือกว่าผลิตภัณฑ์กันแดดทั่วไปถึง 2 เท่าในรูปแบบ “Double UV Protection”

Double Hyaluronic Acid

Double Hyaluronic Acid

Double Hyaluronic Acid มีโมเลกุลเล็กกว่า 25 นาโนเมตร ซึ่งเล็กกว่าช่องว่างระหว่างเซลล์ผิว จึงสามารถนำพาสารไปผิวชั้นในได้ จึงช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นใน และปรับผิวชั้นนอกให้นุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยยกกระชับริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก กระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์

Naringin

Naringin

Naringin สารต้านอนุมูลอิสระ สกัดจากส้มโอสายพันธุ์ทับทิมสยาม สกัดและกักเก็บคุณภาพด้วยนวัตกรรม Encapsulate ที่ช่วยคงไว้ซึ่งอานุภาพในการต่อต้าน อนุมูลอิสระ (antioxidant) ที่มาทำร้ายผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ ไม่สดใส เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมไปถึงคนที่แพ้ วิตามินซี เพราะจะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Phytosqualane

Phytosqualane

Phytosqualane เพื่อผิวสวยอ่อนเยาว์ Phytosqualane เป็นน้ำมันมะกอกที่เป็นมิตรกับผิว มี Squalane เหมือนที่ผิวมี จึงสามารถซึมลึกถึงผิวชั้นใน คงไว้ที่ผลลัพธ์การกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ออกจากผิว และการปรับผิวหน้าให้เนียนนุ่ม อย่างสูงสุด ปรับสภาพเซลล์ผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูผิวเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเคลือบ ผิวให้แลดู “Glow”

Nano Liquid Crystal

Nano Liquid Crystal

เป็นสารนาโนแอคทีฟอัจฉริยะ บำรุงล้ำลึกถึงผิวชั้นใน    ที่ช่วยนำพาสารแอคทีฟต่างๆ ในIndiGlow White Loc Complex™ ลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้สารต่างๆ ในครีมบำรุงผิวหน้า เข้าบำรุงได้อย่างตรงจุดอย่างมีประสิทธิภาพ จากผิวชั้นนอกสู่ชั้นใน และสามารถซ่อมแซมผิวและสร้างฟิล์มบางๆเคลือบผิวที่ถูกทำลาย จึงทำให้ผิวเรียบและแข็งแรง

Nano Liquid Crystal

DUMAFLORINE®

DUMAFLORINE® จากทิวลิปสีดำประเทศฝรั่งเศส ที่อุดมไปด้วยสาร Astragalin Populnin ที่ทรงอานุภาพในการบำรุงผิว ซ่อมแซม และปรับสภาพโครงสร้างผิวชั้นในและชั้นนอกให้แข็งแรง ต่อการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งล้วนเกิดขึ้นจากมลภาวะที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้


fb.com/Indiglow.Official

02-123-4567